• Nhóm kín víp prồ, đỉnh của chóp 👉 xamvn

Bán Bánh trung thu healthy handmade miền Bắc

keosuachua

Yếu sinh lý
Như tít thì nhà tao đang vừa làm cơm và bánh healthy.
Đến mùa trăng lên muốn kiếm thêm tí sữa cho cháu mong ae ủng hộ 😁
Bánh ngọt ít và không chất bảo quản
Nhận làm cả bánh ko nhân
Năm nay nhà tao có thêm bánh nướng vỏ giòn vị ngày xưa.
Vì tự làm nên không có sẵn nhiều, hầu như là làm đến đâu là khách mua hết nên mong ae đặt sớm để làm kịp
Zalo: 0943107755 để nhận chiết khấu
 

Đính kèm

  • 6A92E766-3F37-435A-A7AE-F273E8730F4B.jpeg
    6A92E766-3F37-435A-A7AE-F273E8730F4B.jpeg
    264.6 KB · Xem: 34
  • F1DE1778-5D48-4A17-9797-B213FF644D32.jpeg
    F1DE1778-5D48-4A17-9797-B213FF644D32.jpeg
    150.9 KB · Xem: 33
  • 87EC0145-D588-4E66-9EC8-7882190041E3.jpeg
    87EC0145-D588-4E66-9EC8-7882190041E3.jpeg
    108.7 KB · Xem: 18
  • 7FADBDB9-5F30-4473-9A0A-78922C96E150.jpeg
    7FADBDB9-5F30-4473-9A0A-78922C96E150.jpeg
    210.3 KB · Xem: 18
  • 9FEAAE15-3933-4F18-8492-59EB2F1CFF18.jpeg
    9FEAAE15-3933-4F18-8492-59EB2F1CFF18.jpeg
    2.4 MB · Xem: 17
  • AF3973A5-01A8-42B3-B0F2-E5710E5EF9C4.jpeg
    AF3973A5-01A8-42B3-B0F2-E5710E5EF9C4.jpeg
    4.5 MB · Xem: 14
  • 53AF3F19-6690-4D50-81C6-F46DB1D9E2B6.jpeg
    53AF3F19-6690-4D50-81C6-F46DB1D9E2B6.jpeg
    1.9 MB · Xem: 12
  • 0DE7D4C8-14C1-4447-855B-AB1B6E0DF927.jpeg
    0DE7D4C8-14C1-4447-855B-AB1B6E0DF927.jpeg
    250.2 KB · Xem: 10
  • 26EE7063-A86A-47D6-80E8-8181B660EACF.jpeg
    26EE7063-A86A-47D6-80E8-8181B660EACF.jpeg
    136.1 KB · Xem: 8
  • E66E219C-38E8-4A93-803B-D5754519C8D6.jpeg
    E66E219C-38E8-4A93-803B-D5754519C8D6.jpeg
    320.4 KB · Xem: 7
  • 3EE1E1E0-D026-45A9-A101-D94B3626A1AD.jpeg
    3EE1E1E0-D026-45A9-A101-D94B3626A1AD.jpeg
    412.2 KB · Xem: 7
  • 79CE1FC3-0F7F-4488-AD4A-B29A08BA2AC0.jpeg
    79CE1FC3-0F7F-4488-AD4A-B29A08BA2AC0.jpeg
    474.8 KB · Xem: 7
  • 769AB2F7-9DB6-4742-BB1E-A5821B576251.jpeg
    769AB2F7-9DB6-4742-BB1E-A5821B576251.jpeg
    116 KB · Xem: 7
  • 7355E98B-D909-4BC6-BCBC-4EF3ABDE8096.jpeg
    7355E98B-D909-4BC6-BCBC-4EF3ABDE8096.jpeg
    873.2 KB · Xem: 32

namsoi

Chim TO
Như tít thì nhà tao đang vừa làm cơm và bánh healthy.
Đến mùa trăng lên muốn kiếm thêm tí sữa cho cháu mong ae ủng hộ 😁
Bánh ngọt ít và không chất bảo quản
Nhận làm cả bánh ko nhân
Năm nay nhà tao có thêm bánh nướng vỏ giòn vị ngày xưa.
Vì tự làm nên không có sẵn nhiều, hầu như là làm đến đâu là khách mua hết nên mong ae đặt sớm để làm kịp
Zalo: 0943107755 để nhận chiết khấu
Đẩy giúp mày
 

nolove96

Yếu sinh lý
Đường nó là linh hồn của bánh ngọt rồi, nhất là bánh trung thu, hơn nữa là đường chính là chất bảo quản của bánh trung thu. Thay bằng đường ít ngọt ăn đéo ra gì. Dầu ăn cũng k thể thay bằng dầu olive được. Bột cũng thế. Nhà tao bán bánh trung thu từ hồi năm 88.
Nên một cái bánh trung thu chuẩn ngon chỉ nên đòi hỏi ở đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, chứ địt mẹ lại còn đòi nó phải healthy nữa thì đúng là dẩm lồn k tả đc. Một năm ăn một lần thôi.
Nhớ đợt gần đây có vụ cũng một bên bán bánh ngọt xạo lồn là bánh healthy lừa tiền tỉ trong khi nhập nguyên bánh dùng đường ở mấy bên bán khác =))
Dù sao thì cũng chúc mày mua may bán đắt :))
 

keosuachua

Yếu sinh lý
Chủ thớt
Đường nó là linh hồn của bánh ngọt rồi, nhất là bánh trung thu, hơn nữa là đường chính là chất bảo quản của bánh trung thu. Thay bằng đường ít ngọt ăn đéo ra gì. Dầu ăn cũng k thể thay bằng dầu olive được. Bột cũng thế. Nhà tao bán bánh trung thu từ hồi năm 88.
Nên một cái bánh trung thu chuẩn ngon chỉ nên đòi hỏi ở đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, chứ địt mẹ lại còn đòi nó phải healthy nữa thì đúng là dẩm lồn k tả đc. Một năm ăn một lần thôi.
Nhớ đợt gần đây có vụ cũng một bên bán bánh ngọt xạo lồn là bánh healthy lừa tiền tỉ trong khi nhập nguyên bánh dùng đường ở mấy bên bán khác =))
Dù sao thì cũng chúc mày mua may bán đắt :))
Tất nhiên bác nói đúng
Em đường em tự nấu đường isomalt hoặc đg hữu cơ thái lan
Dầu ăn em ko dùng can, e dùng dầu hướng dương 92k/1l
Bột thay vì dùng loại 25kg/1bai thì dùng bột baker11 28k/1kg mix hạnh nhân
Nói chung là em làm nhỏ hộ gia đình chứ ko làm công nghiệp, số lượng lò ra ít. Chứ khuất mắt trông coi thì biết đâu mà lần bác ơi.
Còn cái con lừa bánh kia thì ai cũng sợ :)) nhà e làm hàng ngày bán cho khách xung quanh nên phải đảm bảo an toàn vệ sinh rồi, không thì một phốt thôi là mất tất cả, lại còn mang tiếng nơi mình sống nữa.
 

nolove96

Yếu sinh lý
Tất nhiên bác nói đúng
Em đường em tự nấu đường isomalt hoặc đg hữu cơ thái lan
Dầu ăn em ko dùng can, e dùng dầu hướng dương 92k/1l
Bột thay vì dùng loại 25kg/1bai thì dùng bột baker11 28k/1kg mix hạnh nhân
Nói chung là em làm nhỏ hộ gia đình chứ ko làm công nghiệp, số lượng lò ra ít. Chứ khuất mắt trông coi thì biết đâu mà lần bác ơi.
Còn cái con lừa bánh kia thì ai cũng sợ :)) nhà e làm hàng ngày bán cho khách xung quanh nên phải đảm bảo an toàn vệ sinh rồi, không thì một phốt thôi là mất tất cả, lại còn mang tiếng nơi mình sống nữa.
Nói chung là làm sạch sẽ đảm bảo ở khâu vệ sinh an toàn thực phẩm và nguyên liệu chất lượng là ok rồi, riêng chuyện ăn đồ sạch sẽ vào mồm đã là healthy, còn mấy bọn dẩm yêu cầu nó phải ít cả calo nữa thì ối giời ơi quá.
Bánh trung thu năm ăn một lần với cũng k phải là đồ ăn để ăn hàng ngày. Nên ăn cái bánh vào đi tập là tiêu rồi.
Chắc mình là người hoài cổ nên vẫn tâm niệm là bánh trung thu thì bánh nướng bánh dẻo thôi, h đẻ ra nhiều loại cho phù hợp thị hiếu quá, đem cho các cụ ăn toàn chê :)) Tất nhiên bác bán hàng thì phải theo thị hiếu thôi.
Nhà mình bán từ năm 86-88 đến cuối mấy năm 9x thì nghỉ đổi nghề, h nhắc lại thời gian làm bánh thấy kỷ niệm phết bột bay đầy nhà.
 

keosuachua

Yếu sinh lý
Chủ thớt
Nói chung là làm sạch sẽ đảm bảo ở khâu vệ sinh an toàn thực phẩm và nguyên liệu chất lượng là ok rồi, riêng chuyện ăn đồ sạch sẽ vào mồm đã là healthy, còn mấy bọn dẩm yêu cầu nó phải ít cả calo nữa thì ối giời ơi quá.
Bánh trung thu năm ăn một lần với cũng k phải là đồ ăn để ăn hàng ngày. Nên ăn cái bánh vào đi tập là tiêu rồi.
Chắc mình là người hoài cổ nên vẫn tâm niệm là bánh trung thu thì bánh nướng bánh dẻo thôi, h đẻ ra nhiều loại cho phù hợp thị hiếu quá, đem cho các cụ ăn toàn chê :)) Tất nhiên bác bán hàng thì phải theo thị hiếu thôi.
Nhà mình bán từ năm 86-88 đến cuối mấy năm 9x thì nghỉ đổi nghề, h nhắc lại thời gian làm bánh thấy kỷ niệm phết bột bay đầy nhà.
Ko theo thị hiếu ko đc bác ơi, riêng e e vẫn thích bánh nướng truyền thống
 
Bên trên