SOCHODAI
Yếu sinh lý
Suy nghĩ đê, có đáng ko
Lưu ý: Cơm tiệm thường đc nấu ngập dầu mỡ để....có sự bảo quản tốt hơn, lâu hư hơn, và những cục cá thịt mày ăn vốn đã là cá thịt đông lạnh, giờ thì còn đc nấu và hâm đi hâm lại 4-5 ngày rất dễ mập đỵt và mỡ máu
Sao không gom góp tiền và nhịn nguyên tuần để cuối tuần xoã 1 bữa với tôm hùm, thịt bò kobe?
Lưu ý: Cơm tiệm thường đc nấu ngập dầu mỡ để....có sự bảo quản tốt hơn, lâu hư hơn, và những cục cá thịt mày ăn vốn đã là cá thịt đông lạnh, giờ thì còn đc nấu và hâm đi hâm lại 4-5 ngày rất dễ mập đỵt và mỡ máu
Sao không gom góp tiền và nhịn nguyên tuần để cuối tuần xoã 1 bữa với tôm hùm, thịt bò kobe?