nói nó đéo ảnh hưởng gì cũng có lý do, dân vietnem xưa nay ăn mì sll, bây giờ vẫn ăn, mà ăn lâu dài chứ đéo phải 2-3 ngày nhé, và nhìn xem có đứa nào bị gì ko? Vẫn phây phây, lâu lâu lên 1 bài báo kiểu "cô giáo bị ung thư do toàn ăn mì thay cơm...."thì lại sợ xanh dái, nhưng nếu dùng não thì phải hiểu, nếu mì gây ung thư thì số lượng ung thư đã gia tăng đột biến r.
về chất bảo quản, dầu mỡ trong mì có hại, ờ thì cũng có, nhưng 1 bữa cơm ở quán dùng cái dầu chiên đi chiên lại chan mẹ vô cơm, canh, thịt cá, thì cũng có tốt lành gì lắm đâu, chưa nói thịt cá ở quán cơm toàn đồ cũ, cứ sau1 ngày phải chiên lại 1 phát cho khỏi hư, dầu ngấm chặt vào từng miếng thịt.
cho nên nói cho ultimate thì để khoẻ phải tự trồng rau tự ăn và đừng ăn cơm, đừng ăn thịt, chứ còn kêu mì có hại, nghỉ mì, đớp cơm thì cũng huề