• Nhóm kín víp prồ, đỉnh của chóp 👉 xamvn

Em tính khởi nghiệp, mở tiệm cơm tại phòng như này

shipvn3000

Yếu sinh lý
Tiền "cốt" bao tiền hả m? Tính % lợi nhuận sau khi trừ mọi chi phí rồi quyết định. Xăng xe, điện, nước, hộp, túi, thuê người...T nghĩ 25 xuất 1 ngày là khó trang trải được chi phí đấy. T thấy qua cách nói chuyện của mày thì mày là người rất có Tâm. Nhưng thật sự thì sống có Tâm khó tồn tại ở quãng thời gian này. Nhất là các ngành nghề liên quan đến ăn uống!
 

nct_0111

Yếu sinh lý
Mày mở đi, ngày nào tao cũng gọi cho m tần 5-10 suất buổi trưa. VP tao ở PVĐong
 

Mha123

Yếu sinh lý
Người ta mới làm thì sl như thế , còn phải xem lượng khách ntn nữa chứ . Nghề nào kiếm tiền chả mệt .
 

Tradavina

Yếu sinh lý
Hóng clip với cô bạn bán cơm , :)) (j/k)
Đùa chứ bán cơm cũng hay mà. Đi rải tờ rơi các vp xung quanh để lấy thêm mối. Thêm hoa quả tráng miệng nữa là ăn đứt các quán khác r. Chả mấy chốc mà bán đc ngày vài trăm suất. Tuy nhiên duy trì được mới là khó
 

Hanh

Yếu sinh lý
Góc bé tý thế bán làm sao, nấu ko khó qun trọng là nấu nhiều ng nó khác. Luộc mẻ rau cho 10-20ng xem mất bao lâu và chất lượng thế nào thử nhé.
 

Hãzzxi

Yếu sinh lý
Theo ý kiến cá nhân thì t thấy nếu bán muốn có lợi nhuận luôn thì không ổn, còn m đã hướng đến đồ ăn sạch chất lượng thì phải có tiền để duy trì.
- Giá 40-50k mà k bán qua app thì giá này khá cao vì ở app giá cũng chỉ tầm đó sẽ khó để ngta bỏ 1 nơi có đa dạng món ăn để đến vs m. Chưa kể việc m bán online rất khó tiếp cận được khách hàng lúc đầu.
- Ngày m chỉ bán có 20 25 xuất thì t thấy gần như k có lãi vì m sử dụng đồ tươi sống số lượng lại ít thì tiền cost đã quá cao r bán 25 xuất ngày m lãi cùng lắm dk 400 500k mà còn chia 2 nữa, đấy là bán dk theo m dự tính,
- Việc m tự ship thì t nghĩ m lên bỏ ý định ý đi, trừ khi văn phòng ngta đặt nhiều chứ 25 khách lẻ ngta ăn cùng khung giờ thì m ship k nổi đâu.
 

one more thing

Tao là gay
Chủ thớt
Tiền "cốt" bao tiền hả m? Tính % lợi nhuận sau khi trừ mọi chi phí rồi quyết định. Xăng xe, điện, nước, hộp, túi, thuê người...T nghĩ 25 xuất 1 ngày là khó trang trải được chi phí đấy. T thấy qua cách nói chuyện của mày thì mày là người rất có Tâm. Nhưng thật sự thì sống có Tâm khó tồn tại ở quãng thời gian này. Nhất là các ngành nghề liên quan đến ăn uống!
Em tính sắm cho mỗi khách 1 bộ đồ thuỷ tinh riêng, bán gói ăn cả tháng hoặc 20 ngày, cứ giao đến là thu lại bộ cũ về rửa
 

one more thing

Tao là gay
Chủ thớt
Theo ý kiến cá nhân thì t thấy nếu bán muốn có lợi nhuận luôn thì không ổn, còn m đã hướng đến đồ ăn sạch chất lượng thì phải có tiền để duy trì.
- Giá 40-50k mà k bán qua app thì giá này khá cao vì ở app giá cũng chỉ tầm đó sẽ khó để ngta bỏ 1 nơi có đa dạng món ăn để đến vs m. Chưa kể việc m bán online rất khó tiếp cận được khách hàng lúc đầu.
- Ngày m chỉ bán có 20 25 xuất thì t thấy gần như k có lãi vì m sử dụng đồ tươi sống số lượng lại ít thì tiền cost đã quá cao r bán 25 xuất ngày m lãi cùng lắm dk 400 500k mà còn chia 2 nữa, đấy là bán dk theo m dự tính,
- Việc m tự ship thì t nghĩ m lên bỏ ý định ý đi, trừ khi văn phòng ngta đặt nhiều chứ 25 khách lẻ ngta ăn cùng khung giờ thì m ship k nổi đâu.
Vậy mới cần bán kính 6km thui, vs 2 người ship
 

Mha123

Yếu sinh lý
Góc bé tý thế bán làm sao, nấu ko khó qun trọng là nấu nhiều ng nó khác. Luộc mẻ rau cho 10-20ng xem mất bao lâu và chất lượng thế nào thử nhé.
Bạn xem quán cơm chỗ mấy trường có diện tích lớn mấy đâu mà người ta vẫn làm bai nhiêu năm nay
 

Mha123

Yếu sinh lý
Em tính sắm cho mỗi khách 1 bộ đồ thuỷ tinh riêng, bán gói ăn cả tháng hoặc 20 ngày, cứ giao đến là thu lại bộ cũ về rửa
Đừng ông ơi ko thấy hợp lý , chưa kể khack làn rơi vỡ . Khi ship cũng nhanh mẻ ko an toàn . Xem khay nhựa ý đẹp lịch sựan toàn
 

xamga

Yếu sinh lý
Em tính sắm cho mỗi khách 1 bộ đồ thuỷ tinh riêng, bán gói ăn cả tháng hoặc 20 ngày, cứ giao đến là thu lại bộ cũ về rửa
nghe chán thiệt. bộ đồ thủy tinh bao nhiêu tiền m tính chưa. rồi tự dưng thêm công việc rửa chén dùm người ta. mà ngta ăn trong đồ thủy tinh cũng sợ lây dính dơ với người ăn khác nếu m rửa ko sạch. rồi ngta gần hết tháng cái tiện tay chôm luôn bộ thủy tinh m tính chưa. sao ko làm theo kiểu truyền thống đồ hộp mà thích sáng tạo mấy cái tào lao vậy
 

Mha123

Yếu sinh lý
Thôi mai làm thử xuất 40 k chụp lên cho anh em thẩm . Đừng lấy hình trên mạng để minh hoạ nhé . Bỏ hoa quả đi vì nhiều người tiểu muối và đồ ko an toàn , nhiều người ko ăn mặn và ngọt cùng nhau đc tiêu chảy chết
 

shipvn3000

Yếu sinh lý
Em tính sắm cho mỗi khách 1 bộ đồ thuỷ tinh riêng, bán gói ăn cả tháng hoặc 20 ngày, cứ giao đến là thu lại bộ cũ về rửa
Tiền đi thu hồi dung cụ vậy càng tăng thêm chi phí. Mày lên menu qua đi xong tao tư vấn cụ thể cho. Đồ tươi thì phải làm theo menu ngày rồi. Hôm khách nó thích ăn bún chả, bún đậu, phở, mì thì ngày đó coi như lỗ ấy. Mà cái dân công chức, dân văn phòng thì ăn theo kiểu tùy hứng ấy. Mày nên có 1 mối quen cung cấp xuất ăn cho văn phòng, tòa nhà, phòng, ban...Menu cũng phải vài options thì hẵng tính cụ thể được.
 

one more thing

Tao là gay
Chủ thớt
Tiền đi thu hồi dung cụ vậy càng tăng thêm chi phí. Mày lên menu qua đi xong tao tư vấn cụ thể cho. Đồ tươi thì phải làm theo menu ngày rồi. Hôm khách nó thích ăn bún chả, bún đậu, phở, mì thì ngày đó coi như lỗ ấy. Mà cái dân công chức, dân văn phòng thì ăn theo kiểu tùy hứng ấy. Mày nên có 1 mối quen cung cấp xuất ăn cho văn phòng, tòa nhà, phòng, ban...Menu cũng phải vài options thì hẵng tính cụ thể được.
Tau không muốn làm giàu từ việc này. Chủ yếu rảnh nên làm.
Mà tau chỉ muốn làm cho mấy đứa ăn uống khó tính như tau, bận làm, ko có time nấu, giữ gìn sức khoẻ, khách quen tầm 50-70 đứa, mỗi ngày 30 suất là được
Bù lại bán 50k/suất , vì đồ chất lượng
Tau nấu 2 đồ mặn và 1 đồ rau, gồm các món cơ bản thay đổi xen kẽ, như thịt lợn luộc, thịt rang, thịt nướng, thịt gà rang, tôm rang, trứng rán, nem rán, thịt bò xào, chả, giò, rau...
Tau nấu cái gì thì ăn như vậy, menu đéo gì, ở nhà mẹ nấu có menu éo đâu
 

one more thing

Tao là gay
Chủ thớt
Tiền đi thu hồi dung cụ vậy càng tăng thêm chi phí. Mày lên menu qua đi xong tao tư vấn cụ thể cho. Đồ tươi thì phải làm theo menu ngày rồi. Hôm khách nó thích ăn bún chả, bún đậu, phở, mì thì ngày đó coi như lỗ ấy. Mà cái dân công chức, dân văn phòng thì ăn theo kiểu tùy hứng ấy. Mày nên có 1 mối quen cung cấp xuất ăn cho văn phòng, tòa nhà, phòng, ban...Menu cũng phải vài options thì hẵng tính cụ thể được.
Thank mầy
 
Bên trên