Tiền đi thu hồi dung cụ vậy càng tăng thêm chi phí. Mày lên menu qua đi xong tao tư vấn cụ thể cho. Đồ tươi thì phải làm theo menu ngày rồi. Hôm khách nó thích ăn bún chả, bún đậu, phở, mì thì ngày đó coi như lỗ ấy. Mà cái dân công chức, dân văn phòng thì ăn theo kiểu tùy hứng ấy. Mày nên có 1 mối quen cung cấp xuất ăn cho văn phòng, tòa nhà, phòng, ban...Menu cũng phải vài options thì hẵng tính cụ thể được.
Tau không muốn làm giàu từ việc này. Chủ yếu rảnh nên làm.
Mà tau chỉ muốn làm cho mấy đứa ăn uống khó tính như tau, bận làm, ko có time nấu, giữ gìn sức khoẻ, khách quen tầm 50-70 đứa, mỗi ngày 30 suất là được
Bù lại bán 50k/suất , vì đồ chất lượng
Tau nấu 2 đồ mặn và 1 đồ rau, gồm các món cơ bản thay đổi xen kẽ, như thịt lợn luộc, thịt rang, thịt nướng, thịt gà rang, tôm rang, trứng rán, nem rán, thịt bò xào, chả, giò, rau...
Tau nấu cái gì thì ăn như vậy, menu đéo gì, ở nhà mẹ nấu có menu éo đâu