• Nhóm kín víp prồ, đỉnh của chóp 👉 xamvn

Em tính khởi nghiệp, mở tiệm cơm tại phòng như này

abcd1234AAA

Yếu sinh lý
Được, làm đi m. Trước t khởi nghiệp cũng giống m, mà t là tự nghỉ cty chứ ko bị đuổi như m =)) t mở quán cơm gà bán online, bán ở khu Linh Đàm khá ổn, hồi ấy t là quán vip của bên Nowfood rồi. T chỉ có 1 vài kinh nghiệm bán hàng cho m thôi, nghe được thì làm nhé:
- Giờ m bán tại gia, thì chắc ko bán offline được rồi, tập trung làm kênh online thôi. Nếu bán online thì chiết khấu các sàn giờ khoảng tầm 25%, nên nếu m dự định bán vs giá 40k, thì giá trên app sẽ khoảng tầm 60k. Đây là mức giá cao vcl, ít thằng bán được lắm, bán cũng ít KH. Theo t thì m hạ chất lượng sp xuống, để giá bán trên app tầm trung bình 40k là đẹp. Giờ dân cũng đang ít tiền, ko bỏ ra dễ dàng để mua đồ ăn như trước đâu.
- Dải sp thì phải có 1~3 món sp giá rẻ để chạy chương trình trên app. 1~5 sản phẩm đắt tầm 60k. Còn lại là các sản phẩm giá tầm trung khoảng 30 ~ 40k để KH mua. Tầm trung này thì m căn lợi nhuận tầm 15% sau khi trừ hết chi phí là đẹp rồi.
- Tham gia càng nhiều chương trình của app càng tốt. Nhưng phải tỉnh, đừng nghe mấy con support của app nhiều, ko là hẻo có ngày đấy =)) Bọn đấy nó chỉ cần doanh thu cao để đạt KPI, còn lợi nhuận thì đ' quan tâm đâu.
- Đồ ăn thì cơm m chọn loại tám Nam Định giá tầm 16~18k ấy cho rẻ, sau làm to hơn thì tìm mối to hơn. Đừng có ham hố gạo đắt tiền. Đã bán gạo ngon, sau này m giảm chất lượng cái là KH biết ngay, lúc đấy là nát quán đấy nhé. T nói trước, ko mấy thằng mới khởi nghiệp như m là hay sĩ, đòi chất lượng cao lắm. Rau thì ra chợ đầu mối mà mua cho rẻ. Căn lúc 11h trưa ra mua là lúc mấy bà ở chợ chuẩn bị ra về nên giá nào cũng bán, lúc đấy rẻ nhất. Thịt thì chơi loại thịt đông lạnh giá rẻ thôi. Thịt đông lạnh cũng có loại đắt loại rẻ, trước t ngu chơi loại đắt nên bị bào lợi nhuận.
- Có 1 tập KH khá lớn sẽ tiêu thụ đồ ăn của m đầu tiên là mấy ông shipper. Nhớ đối xử với shipper tốt vào. Những hôm mà ít đơn, thì shipper sẽ tiêu thụ cơm hộ m nhiều luôn ấy.
 

one more thing

Tao là gay
Chủ thớt
Được, làm đi m. Trước t khởi nghiệp cũng giống m, mà t là tự nghỉ cty chứ ko bị đuổi như m =)) t mở quán cơm gà bán online, bán ở khu Linh Đàm khá ổn, hồi ấy t là quán vip của bên Nowfood rồi. T chỉ có 1 vài kinh nghiệm bán hàng cho m thôi, nghe được thì làm nhé:
- Giờ m bán tại gia, thì chắc ko bán offline được rồi, tập trung làm kênh online thôi. Nếu bán online thì chiết khấu các sàn giờ khoảng tầm 25%, nên nếu m dự định bán vs giá 40k, thì giá trên app sẽ khoảng tầm 60k. Đây là mức giá cao vcl, ít thằng bán được lắm, bán cũng ít KH. Theo t thì m hạ chất lượng sp xuống, để giá bán trên app tầm trung bình 40k là đẹp. Giờ dân cũng đang ít tiền, ko bỏ ra dễ dàng để mua đồ ăn như trước đâu.
- Dải sp thì phải có 1~3 món sp giá rẻ để chạy chương trình trên app. 1~5 sản phẩm đắt tầm 60k. Còn lại là các sản phẩm giá tầm trung khoảng 30 ~ 40k để KH mua. Tầm trung này thì m căn lợi nhuận tầm 15% sau khi trừ hết chi phí là đẹp rồi.
- Tham gia càng nhiều chương trình của app càng tốt. Nhưng phải tỉnh, đừng nghe mấy con support của app nhiều, ko là hẻo có ngày đấy =)) Bọn đấy nó chỉ cần doanh thu cao để đạt KPI, còn lợi nhuận thì đ' quan tâm đâu.
- Đồ ăn thì cơm m chọn loại tám Nam Định giá tầm 16~18k ấy cho rẻ, sau làm to hơn thì tìm mối to hơn. Đừng có ham hố gạo đắt tiền. Đã bán gạo ngon, sau này m giảm chất lượng cái là KH biết ngay, lúc đấy là nát quán đấy nhé. T nói trước, ko mấy thằng mới khởi nghiệp như m là hay sĩ, đòi chất lượng cao lắm. Rau thì ra chợ đầu mối mà mua cho rẻ. Căn lúc 11h trưa ra mua là lúc mấy bà ở chợ chuẩn bị ra về nên giá nào cũng bán, lúc đấy rẻ nhất. Thịt thì chơi loại thịt đông lạnh giá rẻ thôi. Thịt đông lạnh cũng có loại đắt loại rẻ, trước t ngu chơi loại đắt nên bị bào lợi nhuận.
- Có 1 tập KH khá lớn sẽ tiêu thụ đồ ăn của m đầu tiên là mấy ông shipper. Nhớ đối xử với shipper tốt vào. Những hôm mà ít đơn, thì shipper sẽ tiêu thụ cơm hộ m nhiều luôn ấy.
M còn làm ko.
T chỉ làm cho vui, chứ ko phải làm giàu.
Tao bán đắt, không ăn thì thôi
 

frily3

Yếu sinh lý
M còn làm ko.
T chỉ làm cho vui, chứ ko phải làm giàu.
Tao bán đắt, không ăn thì thôi
tệp khách của m sẽ không lớn, nhưng những ai đã chọn m chắc chắn sẽ là khách hàng lâu dài.
mô hình của m nên tính kĩ giá bán, vì theo tao 50k so với công và chất lượng của m mô tả tao thấy vẫn rẻ.
1 khi đã có giá rồi ,thì sau này rất khó tăng, nên cân đối kĩ trước khi ra giá.
nên đưa thêm các món chay vào, kèm với các loại sữa hạt, nước mát.
vì buôn bán, nên m k thể bảo k có menu được, vì có ng thích món này ng thích món kia. nếu k có menu cố định, thì ít ra phải cập nhật mỗi ngày, thậm chí tốt nhất chốt được số phần trước khi nấu, kèm theo ưu đãi cho ng đặt.
 

deptraiditbu

Yếu sinh lý
Bạn tao nhà 2 mặt tiền phố , mở quán cơm văn phòng trung bình 40k được 2-3 năm, vừa mới dẹp
Xác định nhà mày ko tốn tiền mặt bằng bán giá trung bình 30k-40k thì may ra trụ được
 

NobleClan

Tao là gay
Mới được công ty cho nghỉ việc, đợt này suy thoái, apply việc mới lương không cao, mà yêu cầu lại cao vút
Em được cái nấu ăn lại khá, bây giờ em có căn bếp ở phòng, giờ làm cơm văn phòng hương vị cơm nhà làm có ổn không nhỉ. Em thì ăn uống cực kỳ khó tính. Và có thói quen nấu ăn ít dầu mỡ, ít mì chính, mặn vừa phải.
Suất cơm văn phòng: 2 đồ mặn, 1 đồ rau, hoa quả tráng miệng kèm theo
Nguyên liệu đầu vào em kiểm soát được, gạo thì ở nhà em trồng, rau thì con bạn ở Đan Phương cung cấp. Thịt cá đồ mặn em cũng có người quen cung cấp, đồ tươi sống gửi lên hàng ngày. Kèm hoa quả tráng miệng.
Làm ở khu vực 1 quận Cầu Giấy, bán kính quanh nhà tầm 6km đổ lại, thuê thêm người và em trực tiếp đi ship.
Mỗi bữa chỉ làm tối đa 25 suất, 40k-45k/suất, để đảm bảo chất lượng (em ăn mấy quán bây giờ cũng tầm đó mà dở quá)
Có đứa bạn gái ở chung làm phụ.
Phù hợp với đối tượng ăn uống khó tính như em, ngon miệng, đảm bảo sức khoẻ, giá chấp nhận được
đc đấy chứ. quan trọng là m phải đi kiếm đc khách giai đoạn đầu. sau vào guồng thì làm mỏi tay
 

Abhnvn

Cặc nhỏ
Mới được công ty cho nghỉ việc, đợt này suy thoái, apply việc mới lương không cao, mà yêu cầu lại cao vút
Em được cái nấu ăn lại khá, bây giờ em có căn bếp ở phòng, giờ làm cơm văn phòng hương vị cơm nhà làm có ổn không nhỉ. Em thì ăn uống cực kỳ khó tính. Và có thói quen nấu ăn ít dầu mỡ, ít mì chính, mặn vừa phải.
Suất cơm văn phòng: 2 đồ mặn, 1 đồ rau, hoa quả tráng miệng kèm theo
Nguyên liệu đầu vào em kiểm soát được, gạo thì ở nhà em trồng, rau thì con bạn ở Đan Phương cung cấp. Thịt cá đồ mặn em cũng có người quen cung cấp, đồ tươi sống gửi lên hàng ngày. Kèm hoa quả tráng miệng.
Làm ở khu vực 1 quận Cầu Giấy, bán kính quanh nhà tầm 6km đổ lại, thuê thêm người và em trực tiếp đi ship.
Mỗi bữa chỉ làm tối đa 25 suất, 40k-45k/suất, để đảm bảo chất lượng (em ăn mấy quán bây giờ cũng tầm đó mà dở quá)
Có đứa bạn gái ở chung làm phụ.
Phù hợp với đối tượng ăn uống khó tính như em, ngon miệng, đảm bảo sức khoẻ, giá chấp nhận được
Cổ vũ mày chọn việc khác.
Cứ chăm chỉ là đáng yêu rồi, chơi xàm ít thôi
 
Bên trên